Yến sào Gia Đạt - Doanh nghiệp đầu tiên có bảo hiểm yến sào chất lượng từng sản phẩm lên đến 2 tỷ đồng

Là một trong những thương hiệu yến sào chất lượng, uy tín tại Cần Thơ, Yến sào Gia Đạt từng bước khẳng định vị thế của mình trong lòng khách hàng với từng sản phẩm hội tụ trọn vẹn “tinh hoa đất trời”.

 

Theo thống kê những năm qua, yến sào là một trong những sản phẩm có mức tiêu thụ tăng trưởng nhanh trên cả nước. Tuy nhiên, thị trường yến sào cũng xuất hiện tình trạng “hỗn độn” bởi sự du nhập từ các dòng yến trôi nổi kém chất lượng giả mạo yến Việt ảnh hưởng đến niềm tin, sức khỏe của người tiêu dùng. Bài viết sau sẽ giúp quý khách có được bí quyết lựa chọn yến sào chất lượng, uy tín.

5 tiêu chí khi lựa chọn yến sào chất lượng, thương hiệu uy tín

Giá thành của yến sào không hề rẻ, do đó, việc chọn lựa yến sào chất lượng là mối quan tâm của đại đa số khách hàng tiêu dùng. Với 5 gợi ý sau đây, bạn sẽ có thể an tâm khi lựa chọn yến sào mà không còn lo về chất lượng sản phẩm:

Sản phẩm đầy đủ thông tin chất lượng

Có nhiều cơ sở sản xuất vì muốn đạt lợi nhuận tối đa đã pha trộn thêm chất phụ gia như đường, mủ trôm, rau cầu, tinh bột, gelatin,... nhằm tăng khối lượng lại có màu trong suốt đẹp mặt. Do đó, yến sào chất lượng phải đảm bảo đầy đủ thông tin thành phần.

Tìm hiểu thông tin cơ sở sản xuất

Khi mua yến sào, khách hàng nên tìm hiểu những thông tin ở cơ sở sản xuất như địa chỉ cụ thể, website, Fanpage, quy trình khép kín, công đoạn sản xuất có hợp vệ sinh, đóng gói đảm bảo kỹ lưỡng cũng như theo dõi những phản hồi từ phía người tiêu dùng.

Tư vấn từ người thân, bạn bè

Không một thông tin hữu ích nào bằng việc hỏi những người đã từng sử dụng yến sào thực tế. Họ sẽ chia sẻ cùng bạn những thương hiệu yến sào chất lượng, uy tín nhất. Hơn nữa, những ai yêu thích dòng sản phẩm “thượng lưu” này còn có thể chỉ bạn mẹo lựa chọn yến ngon, giá cả phù hợp nhất.

Tìm kiếm thông tin trên sách, báo, mạng internet cách phân biệt yến thật và yến giả

Vì là sản phẩm tiềm năng, nhu cầu tiêu dùng lại cao nên kiến thức về yến sào chất lượng được mọi người chia sẻ ở rất nhiều phương tiện thông tin như sách, báo hay mạng internet. Khách hàng có thể tìm hiểu để biết cách phân biệt yến thật hay yến giả bằng các cách sau đây:

  • Yến thật thường sẽ có tính xơ, ráp, xốp, hơi giòn, không có độ dẻo lại dễ vỡ. Còn yến giả hoặc có thêm phụ gia độn vào sẽ dai, to, màu sắc đẹp mắt, khó để ngoài không khí lâu (chỉ được 1 -3 ngày).
  • Yến thật thường có mùi nồng, hăng, màu vàng trắng hoặc vàng ngả cam, không bị mất màu dù ngâm nước. Còn với yến giả sẽ phai màu và nước dần trở nên đục sau 2 - 4 phút.

Lựa chọn thương hiệu uy tín

Thương hiệu yến sào nổi tiếng như Gia Đạt luôn là lựa chọn của nhiều khách hàng nếu họ không chuyên môn trong việc phân biệt yến sào chất lượng. Với việc tìm đến những cơ sở nổi tiếng thì mức độ an tâm cũng sẽ cao hơn.

 

Vì sao cần phải có bảo hiểm sản phẩm

Bảo hiểm sản phẩm có tên gọi tiếng anh là insurance products. Đây là lời cam kết cũng là niềm tin mà doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng. Với bảo hiểm sản phẩm, các lợi ích và bảo đảm sẽ giúp khách hàng tin dùng và lựa chọn thương hiệu tốt hơn. 

Sự phát triển của thị trường yến sào ngày càng nhanh chóng. Vì vậy, mức độ cạnh tranh cũng ngày một tăng cao. Yến sào chất lượng trở thành cụm từ được mọi người quan tâm rất nhiều. Ngoại trừ những chứng nhận chung về các doanh nghiệp sản xuất thì gần như không có một công ty nào dám đảm bảo 100% sản phẩm của mình đều đạt chất lượng. Do đó, bài toán đặt ra là làm sao để giúp người tiêu dùng an tâm khi mua và sử dụng.

Bảo hiểm sản phẩm chính là “tấm vé thông hành” mang đến niềm tin cho khách hàng. Mức độ an toàn và đảm bảo cũng là yếu tố để người tiêu dùng lựa chọn và tin tưởng. Tuy nhiên, liệu có công ty nào dám đứng ra chi khoảng tiền lớn cho bảo hiểm? Đáp án là Yến Sào Gia Đạt - Doanh nghiệp lựa chọn trao niềm tin cho khách hàng bằng cách chi bảo hiểm sản phẩm lên đến 2 tỷ đồng.

 

Yến sào Gia Đạt - Doanh nghiệp yến sào chất lượng đầu tiên tại Việt Nam có bảo hiểm sản phẩm lên đến 2 tỷ đồng

Là doanh nghiệp đang từng bước khẳng định vai trò của mình trên thị trường yến sào, Gia Đạt luôn mong muốn dành trọn tâm huyết cho khách hàng sử dụng. “Gói trọn tinh hoa” vào từng sản phẩm là sứ mệnh cũng là giá trị cốt lõi mà Gia Đạt ưu tiên hàng đầu.

 

Để mang yến sào chất lượng đến với khách hàng, Gia Đạt cùng những chuyên gia  đã không ngừng nghiên cứu, tìm tòi để phát huy ưu điểm và loại bỏ dần các nhược điểm để tạo nên những sản phẩm  yến thật - chất lượng thật.

Ở Yến sào Gia Đạt, quý khách hàng sẽ tìm được những giá trị và dịch vụ hàng đầu bao gồm:

  • Thành phần đúng như công bố trên bao bì
  • 100% sản phẩm đều được mua bảo hiểm
  • Cam kết không sử dụng chất bảo quản
  • Hệ thống cửa hàng hiện đại và sang trọng tại Cần Thơ 
  • Bán hàng đa kênh, giao hàng toàn quốc
  • Hệ sinh thái khép kín, chuẩn chất lượng từ nhà yến - chế biến sản xuất - thương mại

Yến sào Gia Đạt hiểu rằng không gì quý hơn sức khỏe và niềm tin. Do đó, chúng tôi cam kết mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm có nguồn gốc và giá trị dinh dưỡng bằng tất cả trách nhiệm. Bảo hiểm sản phẩm là một trong những lời khẳng định rõ ràng nhất để khách hàng an tâm khi sử dụng.

Phương châm không ngừng phát triển và trở thành biểu tượng dẫn đầu trong ngành yến sào. Gia Đạt mong muốn là nơi người tiêu dùng đặt trọn niềm tin vào sản phẩm. Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết về các sản phẩm và những chương trình khuyến mãi tốt nhất nhé!

-------------------------------------------------------------------------

Chat ngay
Chat ngay