Yến Sào Gia Đạt , chặng đường hơn một thập kỷ mang tinh túy đến tay khách hàng

Tự tin là một trong những thương hiệu tiên phong mang các sản phẩm về yến sào phổ biến hơn tại Cần Thơ, trong suốt hơn 10 năm qua Yến sào Gia Đạt luôn khẳng định vị trí của mình trong lòng khách hàng khi ngày càng mở rộng các chi nhánh phủ sóng tại nội ô thành phố.

Tầm nhìn và sứ mệnh của Yến sào Gia Đạt

Từ những ngày đầu thành lập, đội ngũ chúng tôi luôn đặt cái tâm của mình vào từng sản phẩm. Với châm ngôn “Nối tình thân - Nâng sức khỏe”, Yến sào Gia Đạt mong muốn trở thành cầu nối cho quý khách hàng dễ dàng tiếp cận được những sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cho cả gia đình. 

Vì lẽ đó, Yến sào Gia Đạt luôn không ngừng hoàn thiện chất lượng sản phẩm. Có thể thấy việc ngày càng đa dạng các dòng sản phẩm phù hợp với mọi đối tuổi, nhu cầu sử dụng chính là lời tri ân sâu sắc của chúng tôi dành cho quý khách hàng đã tin chọn Yến sào Gia Đạt trong suốt thời gian vừa qua. 

Các dòng sản phẩm được khách hàng ưa thích tại Yến sào Gia Đạt
Các sản phẩm được khách hàng yêu thích tại Yến sào Gia Đạt
 

Không chỉ phát triển tại địa phương, Yến sào Gia Đạt đã và đang cố gắng mở rộng phạm vi kinh doanh. Với tầm nhìn trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu kinh doanh các sản phẩm Yến chất lượng tại Việt Nam, chúng tôi đang nỗ lực để khách hàng trải nghiệm sản phẩm dễ dàng và nhanh chóng hơn. 

Khách hàng là câu chuyện chân thật nhất của thương hiệu

Nhân viên tại Yến sào Gia Đạt tư vấn cho khách hàng 

Phục vụ khách hàng không chỉ vì doanh số, Yến sào Gia Đạt con mong muốn tạo nên những giá trị bền vững cho xã hội. Hơn bao giờ hết, vấn đề về sức khỏe là một trong những sự ưu tiên hàng đầu của mọi nhà. Vì thế mà những sản phẩm mang lại giá trị dinh dưỡng cao được xem như “bài thuốc bổ” bao gồm cả giá trị tinh thần cực kì cao mỗi khi biếu tặng hoặc sử dụng. Nhìn thấy khách hàng có được những chuyển biến tích cực trong việc hồi phục và nâng cao sức khỏe, Yến sào Gia Đạt luôn cho đó là tấm gương trong quá trình phát triển của mình. 

Nhân viên tại Yến sào Gia Đạt tư vấn cho khách hàng 
 

Để tạo ra trải nghiệm tốt cho khách hàng, chúng tôi đã ưu tiên phát triển hệ thống sản xuất và quy trình dịch vụ đề cao tính “thân thiện”. Toàn bộ yến được nuôi và lấy tổ, chế biến và cho ra thành phẩm với quy trình khép kín đạt chuẩn. Hơn thế nữa, quá trình tư vấn và phục vụ tại cửa hàng hoặc qua hotline/ kênh online luôn chú trọng tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và chi tiêu của khách hàng. 

Đa dạng sản phẩm yến sào chất lượng cao 

Yến sào Gia Đạt đã trải qua hành trình hơn một thập kỷ mang tinh túy đến tay khách hàng. Với chặng đường đó, chúng tôi đã cho ra đời những dòng sản phẩm vừa cam kết chất lượng, vừa đa dạng về nhu cầu sử dụng. 

Bộ quà Tết với diện mạo sang trọng, cao cấp chào xuân 2022

Các sản phẩm tại Yến sào Gia Đạt phục vụ các nhóm đối tượng như: trẻ em (bé biết ăn dặm trở lên), người bệnh (phẫu thuật, người ốm,…), người ăn kiêng hoặc bệnh tiểu đường, phụ nữ mang thai và sau sinh, người cao tuổi,...
 
Về nhu cầu sử dụng yến, ngoài dùng bồi bổ thì Yến sào Gia Đạt còn là sự lựa chọn đáng tin cậy để biếu tặng đối tác, người thương trong các dịp lễ, ngày quan trọng. 
 
Mẫu mã sang trọng và chất lượng cao cấp từ yến sào được chú trọng trong set quà Tết tại Gia Đạt

 

Chat ngay
Chat ngay