YẾN CHƯNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO (LỐC 6 HŨ)

Nước tinh khiết, yến sợi (18%), đường phèn, đông trùng hạ thảo (3%), chất ổn định: gellan gum (418), hương yến tự nhiên.

Đối tượng sử dụng: Dành riêng cho nam giới. Người cao tuổi bị suy nhược cơ thể cần tăng cường thể lực. Phụ nữ độ tuổi tiền mãn kinh. Người sau khi bệnh cần bồi bổ để tăng cường sức khỏe.
Cách dùng: Liều dùng cho người mới khỏi bệnh, suy nhược cần bồi bổ để hồi phục: 2 – 3 lần/tuần.
Số lượng:
Giá: 560,000đ
Thêm vào giỏ hàng
- Với thành phần gồm: 17 acid amin khác nhau, có D-mannitol, có lipid, có nhiều nguyên tố vi lượng (Nhôm, Silic, Kali, Natri...), chứa nhiều loại vitamin (A, B, C, B2, E, K,…).
- Đông trùng hạ thảo còn có nhiều chất hoạt động sinh học có giá trị thần dược như cordiceptic acid, cordycepin, adenosine,ooo hydroxyethyl - adenosine và đặc biệt là nhóm hoạt chất HEAA (Hydroxy - Ethyl - Adenosine - Analogs) có tác dụng tích cực với các bệnh như rối loạn tình dục, thận hư, liệt dương, di tinh, đau lưng mỏi gối, ho hen do phế hư hoặc cả phế, thận đều hư. 
- Ngoài ra, Đông trùng hạ thảo có tác dụng tăng cường công năng của tuyến thượng thận, cải thiện chức năng gan, nâng cao hệ miễn dịch. 
- Yến chưng đông trùng hạ thảo không chỉ bổ dưỡng mà còn có hương vị rất thơm ngon. Vị thanh mát của yến sào cùng hương thơm đặc trưng của đông trùng hạ thảo khiến ai dùng cũng phải suýt xoa. Yến chưng đông trùng hạ thảo vô cùng thích hợp để bồi bổ sức khỏe, tăng cường thể lực, giải nhiệt, bổ phổi, ích thận, bảo vệ các cơ quan gan, thận. Đặc biệt rất tốt cho người bệnh, người cao tuổi, người suy nhược cơ thể, món ăn đại bổ cho sinh lý nam giới.
- Các nghiên cứu và thực nghiệm đều khẳng định Đông trùng hạ thảo hầu như không có tác dụng phụ đối với cơ thể con người.
- Dùng trực tiếp.
- Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Chat ngay
Chat ngay