GIA ĐẠT CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC VỚI FORD CẦN THƠ

Gia Đạt không chỉ là đơn vị uy tín cung cấp yến sào đến tay khách hàng mà còn là địa chỉ đáng tin cậy cho quý công ty trong các dịp đặc biệt cần biếu tặng yến sào cao cấp. Cùng nhìn lại buổi gặp mặt thân tình khi Yến sào Gia Đạt chính thức trở thành đối tác với FORD Cần Thơ nhé!

 

Ngày 5/1/2022 vừa qua, Yến sào Gia Đạt đã có buổi gặp mặt và chúc tết tại FORD Cần Thơ. Gia Đạt rất hân hạnh khi được anh Lê Nguyễn Huy Tâm (Tổng giám đốc FORD Cần Thơ) và anh Hứa Tấn Lộc (Phó tổng giám đốc FORD Cần Thơ) đón tiếp và hướng dẫn tham quan showroom. Được biết, Gia Đạt chính thức trở thành đối tác với FORD Cần Thơ để cung cấp những bộ quà tặng yến sào cao cấp đến tay khách hàng. Mặt khác, Yến sào Gia Đạt và FORD Cần Thơ hứa hẹn cũng sẽ có những sự kiện kết hợp cùng nhau để quý khách hàng có nhiều cơ hội mua sắm thú vị hơn. 

Yến sào Gia Đạt chúc tết anh Lê Nguyễn Huy Tâm (Tổng giám đốc FORD Cần Thơ)
Yến sào Gia Đạt chúc tết anh Hứa Tấn Lộc (Phó tổng giám đốc FORD Cần Thơ)

Anh Nguyễn Trường Giang - giám đốc phát triển kinh doanh tại Yến Sào Gia Đạt chia sẻ: “Mình cảm thấy rất tự hào khi hình ảnh và uy tín của Yến sào Gia Đạt dần được khẳng định trên thị trường. Cảm ơn FORD Cần Thơ rất nhiều vì đã cho Gia Đạt có cơ hội quý báu này. Tuy đây chỉ mới là những lần gặp gỡ đầu tiên với FORD Cần Thơ với cương vị đối tác, nhưng mình tin rằng Yến sào Gia Đạt sẽ nỗ lực hơn nữa trong tương lai để cùng phát triển trải nghiệm sản phẩm của đôi bên.”
 
Yến sào Gia Đạt tặng FORD Cần Thơ những phần quà tặng phiên bản xuân 2022.
 

Kết thúc buổi gặp mặt, anh Nguyễn Trường Giang đại diện Yến sào Gia Đạt đã gửi lời chúc Tết đến quý công ty, đối tác FORD Cần Thơ với những phần quà tặng phiên bản xuân 2022. Đây là mẫu quà tặng yến sào mà Gia Đạt sẽ cho ra mắt thị trường vào Tết năm nay gồm 9 set đa dạng mức giá, phù hợp với nhiều nhu cầu biếu tặng (người thân, bạn bè, doanh nghiệp). Quà tặng bên trong được sắp xếp chỉn chu với diện mạo sang trọng và cao cấp. Giỏ quà mang nét xuân rất truyền thống, tạo nên sự độc đáo và gần gũi.

Set quà Tết Phú Quý tại Yến sào Gia Đạt.
 

Xem ngay các mẫu quà Tết tại đây. 


 

Chat ngay
Chat ngay